Nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) ở đồng bằng sông Cửu Long: Thành công và thách thức trong phát triển bền vững

Mô tả
Sự phát triển nhanh của nghề nuôi cá tra được sự hỗ trợ tích cực của nhiều chương trình, dự án nghiên cứu về kỹ thuật nuôi thâm canh, dinh dưỡng và thức ăn, sinh học, sinh lý học, quản lý môi trường và dịch bệnh, quản lý chuỗi sản xuất,… trong đó có rất nhiều kết quả nghiên cứu của Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ thông qua các dự án hợp tác trong nước và quốc tế. Quyển sách Nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) ở Đồng bằng sông Cửu Long: Thành công và thách thức trong phát triển bền vững được biên soạn dựa trên nhiều nghiên cứu của cán bộ, sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh của Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ. Kết quả trình bày trong quyển sách là những nghiên cứu có hàm lượng khoa học cao và cập nhật chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hay cho học tập, nghiên cứu và quản lý trong tương lai.

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.