Mô tả
Quá trình hình thành và phát triển của Đồng bằng sông Cửu Long gắn liền với các điều kiện và diễn biến tự nhiên, đặc biệt là tài nguyên nước. Hàng trăm năm qua, cư dân vùng châu thổ này đã lao động không ngừng để khai kinh dẫn thuỷ nhập điền, xây dựng nhiều công trình ngăn mặn rửa phèn và kiểm soát lũ. Nhiều công trình thuỷ lợi đã biến vùng đồng bằng này thành vùng sản xuất nông nghiệp và thuỷ sản lớn nhất Việt Nam. Với mục tiêu tổng hợp các vấn đề tài nguyên nước ở Đồng bằng sông Cửu Long, nhóm các nhà khoa học của Trường Đại học Cần thơ đã biên soạn sách chuyên khảo: “Tài nguyên nước Đồng bằng sông Cửu Long: Hiện trạng và giải pháp sử dụng bền vững”. Quyển sách này biên soạn cho đối tượng là các nhà khoa học, các nhà quản lý nước, các sinh viên, nghiên cứu sinh, các kỹ sư làm việc liên quan đến kỹ thuật tài nguyên nước.

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.