Cơ sở cải thiện năng suất và chất lượng cây ăn trái ở Đồng bằng sông Cửu Long

Mô tả

Sách này được nhóm tác giả biên soạn về cây ăn trái ĐBSCL, với mong muốn tổng kết lại những thành tựu đã qua đồng thời cung cấp tư liệu làm cơ sở khoa học cho ứng dụng thực tiễn cũng như góp phần cho những nghiên cứu tiếp theo, nhằm cải thiện năng suất, chất lượng và hiệu quả cho ngành sản xuất trái cây ở ĐBSCL. Sách cấu trúc thành 2 phần chính. Phần I nhằm tổng quan kết quả nghiên cứu cơ bản chung về cây ăn trái, gồm có 3 chương; Phần II là những kết quả nghiên cứu trên các cây ăn trái quan trọng, thảo luận và định hướng tiềm năng cải thiện năng suất và phẩm chất trái cây ĐBSCL trong tương lai, bao gồm 8 chương.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sách

Sách chuyên khảo

Giáo trình

Khác

Cơ sở cải thiện năng suất và chất lượng cây ăn trái ở Đồng bằng sông Cửu Long

Mô tả

Sách này được nhóm tác giả biên soạn về cây ăn trái ĐBSCL, với mong muốn tổng kết lại những thành tựu đã qua đồng thời cung cấp tư liệu làm cơ sở khoa học cho ứng dụng thực tiễn cũng như góp phần cho những nghiên cứu tiếp theo, nhằm cải thiện năng suất, chất lượng và hiệu quả cho ngành sản xuất trái cây ở ĐBSCL. Sách cấu trúc thành 2 phần chính. Phần I nhằm tổng quan kết quả nghiên cứu cơ bản chung về cây ăn trái, gồm có 3 chương; Phần II là những kết quả nghiên cứu trên các cây ăn trái quan trọng, thảo luận và định hướng tiềm năng cải thiện năng suất và phẩm chất trái cây ĐBSCL trong tương lai, bao gồm 8 chương.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sách

Sách chuyên khảo

Giáo trình

Khác

Cơ sở cải thiện năng suất và chất lượng cây ăn trái ở Đồng bằng sông Cửu Long

Mô tả

Sách này được nhóm tác giả biên soạn về cây ăn trái ĐBSCL, với mong muốn tổng kết lại những thành tựu đã qua đồng thời cung cấp tư liệu làm cơ sở khoa học cho ứng dụng thực tiễn cũng như góp phần cho những nghiên cứu tiếp theo, nhằm cải thiện năng suất, chất lượng và hiệu quả cho ngành sản xuất trái cây ở ĐBSCL. Sách cấu trúc thành 2 phần chính. Phần I nhằm tổng quan kết quả nghiên cứu cơ bản chung về cây ăn trái, gồm có 3 chương; Phần II là những kết quả nghiên cứu trên các cây ăn trái quan trọng, thảo luận và định hướng tiềm năng cải thiện năng suất và phẩm chất trái cây ĐBSCL trong tương lai, bao gồm 8 chương.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sách

Sách chuyên khảo

Giáo trình

Khác