Cơ sở cải thiện năng suất và chất lượng cây ăn trái ở Đồng bằng sông Cửu Long
- Tác giả: Lê Văn Hòa – Nguyễn Bảo Vệ
- Thể loại: Sách chuyên khảo
- Lĩnh vực: Nông nghiệp
- Khổ sách: 16 x 24 cm
- Số trang: 320
Mô tả
Sách này được nhóm tác giả biên soạn về cây ăn trái ĐBSCL, với mong muốn tổng kết lại những thành tựu đã qua đồng thời cung cấp tư liệu làm cơ sở khoa học cho ứng dụng thực tiễn cũng như góp phần cho những nghiên cứu tiếp theo, nhằm cải thiện năng suất, chất lượng và hiệu quả cho ngành sản xuất trái cây ở ĐBSCL. Sách cấu trúc thành 2 phần chính. Phần I nhằm tổng quan kết quả nghiên cứu cơ bản chung về cây ăn trái, gồm có 3 chương; Phần II là những kết quả nghiên cứu trên các cây ăn trái quan trọng, thảo luận và định hướng tiềm năng cải thiện năng suất và phẩm chất trái cây ĐBSCL trong tương lai, bao gồm 8 chương.
Related
Đánh giá (0)
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.
Sản phẩm tương tự
Sách
Sách chuyên khảo
Giáo trình
Khác
Sản phẩm nổi bật
- Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau sạch 90.000 ₫
- Kỷ yếu hội nghị nghiên cứu khoa học Về công tác giáo dục thể chất và thể thao các trường cao đẳng, đại học toàn quốc năm 2022 (tập 1)
- Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc tế An toàn vệ sinh thực phẩm trong chuỗi giá trị ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long
- Thống kê đa biến ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản (Applied Multivariate Statistics in Aquaculture)
- Cơ sở cải thiện năng suất và chất lượng cây ăn trái ở Đồng bằng sông Cửu Long
- Tài nguyên nước Đồng bằng sông Cửu Long: Hiện trạng và giải pháp sử dụng bền vững
- Phát triển kinh tế Đồng bằng sông Cửu Long: Thành tựu và Thách thức
- Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông tin ở Đồng bằng sông Cửu Long
- Nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) ở đồng bằng sông Cửu Long: Thành công và thách thức trong phát triển bền vững
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.