Mô tả
Ứng dụng CNTT là rất rộng, nghiên cứu về CNTT là rất đa dạng. Sách này lựa chọn 3 chủ đề gần gũi với các nghiên cứu của đội ngũ các nhà khoa học về khoa học máy tính và công nghệ thông tin ở trường Đại học Cần Thơ phù hợp với các xu hướng của lĩnh vực CNTT, bao gồm: xử lí thông minh với các mô hình máy học, xử lí thông tin phi truyền thống ở dạng hình ảnh, điện toán đám mây và an ninh mạng. Nghiên cứu và ứng dụng CNTT ở Đồng bằng sông Cửu Long vẫn còn khá non trẻ nhưng cũng đã đi vào những xu hướng cập nhật với sự phát triển của thời đại. Nhóm tác giả xin trân trọng giới thiệu một số kết quả nghiên cứu đó với sự nghiêm túc cầu thị. Hy vọng rằng quyển sách sẽ là một tài liệu hữu ích cho những ai quan tâm đến nghiên cứu và ứng dụng CNTT cũng như sự hợp tác phát triển với đội ngũ cán bộ giảng dạy, nghiên cứu và ứng dụng CNTT ở Đồng bằng sông Cửu Long.

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.